trang chủ tin tức Honda City 2023 sắp ra mắt và sớm về Việt Nam

Honda City 2023 sắp ra mắt và sớm về Việt Nam

Bản nâng cấp facelift của Honda City cho thấy không nhiều thay đổi về ngoại hình, tuy nhiên nội thất hứa hẹn sẽ có những điểm hấp dẫn hơn.

Fanpage của Honda Ấn Độ vừa đăng tải đoạn clip và một hình ảnh đầu tiên về Honda City 2023. Hình ảnh trong clip đã được tạo hiệu ứng ánh sáng để không để lộ quá nhiều chi tiết ngoại thất xe, tuy nhiên đã ngầm khẳng định chiếc xe xuất hiện ở một số hình ảnh trước đây chính là City 2023.

Ở cả clip và ảnh, Honda không quên kèm theo từ "đỉnh cao" (supreme) thể thao để mô tả về diện mạo City mới.

Honda City 2023 được gọi là ‘đỉnh cao’ trong clip chính thức đầu tiên, sắp ra mắt và sớm về Việt Nam - Ảnh 4.

 

Hình ảnh úp mở Honda City 2023 trên fanpage Honda Ấn Độ

 

Có thể nhận thấy sự thay đổi lớn ở ngoại thất Honda City 2023 là cản trước. Đây chính là chi tiết giúp khẳng định một số hình ảnh rò rỉ về mẫu xe này trước đây là chính xác.

Cụ thể, cản trước của xe được tinh chỉnh một chút để trông mềm mại hơn. Ở phía sau, phần ốp nhựa với khe khuếch tán gió cũng được thiết kế lại để trông thể thao hơn. Các chi tiết khác gần như giống hệt so với bản cũ. Cụm đèn chiếu sáng và đèn hậu LED giữ nguyên thiết kế.

Hình ảnh được cho là Honda City 2023 ngoài đời thực

Ở ngang hông, Honda City 2023 chỉ thay đổi ở bộ mâm. Trên bản cao cấp vẫn là mâm 16 inch dạng phay nhưng sửa lại thiết kế nan. Bản thấp hơn dùng mâm 15 inch một màu.

Honda City 2023 được gọi là ‘đỉnh cao’ trong clip chính thức đầu tiên, sắp ra mắt và sớm về Việt Nam - Ảnh 6.

Sự khác biệt ở hông xe là bộ mâm thiết kế mới

Honda vẫn chưa công bố nội thất City mới. Tuy nhiên, dựa vào những hình ảnh rò rỉ sớm, có thể thấy Honda City 2023 chỉ có một chút thay đổi nhỏ ở trong. Cụm đồng hồ sau vô-lăng nay được bổ sung màn hình màu lớn hơn. Cửa sổ trời có mặt ngay trên phiên bản số sàn cấp thấp. Phía sau cần số nay có sạc không dây. Gương chiếu hậu loại chống chói tự động.

Honda City 2023 được gọi là ‘đỉnh cao’ trong clip chính thức đầu tiên, sắp ra mắt và sớm về Việt Nam - Ảnh 7.

Nội thất phiên bản City 2023 số tự động

Honda City 2023 được gọi là ‘đỉnh cao’ trong clip chính thức đầu tiên, sắp ra mắt và sớm về Việt Nam - Ảnh 8.

Nội thất phiên bản City 2023 số sàn

Honda City 2023 được gọi là ‘đỉnh cao’ trong clip chính thức đầu tiên, sắp ra mắt và sớm về Việt Nam - Ảnh 8.

Cụm đồng hồ mới sau vô-lăng là loại bán điện tử

Dựa vào hình ảnh kính lái, có thể nhận ra City mới có gói Sensing tương tự như trên HR-V và CR-V. Hiện tại, gói Sensing trên HR-V đang có các tính năng hỗ trợ phanh chủ động, ga tự động thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường và đèn pha tự động.

Động cơ của xe bán tại Ấn Độ được dự đoán sẽ có 2 loại, gồm 1.5L hút khí tự nhiên 121 mã lực và 1.5L hybrid với sức mạnh lớn hơn. Xe vẫn dùng hộp số CVT cho phiên bản cao cấp còn hộp số MT cho bản thấp hơn.

Một chiếc Honda City 2023 khác được bắt gặp tại Ấn Độ

Là một bản facelift có phần nhẹ nhàng, Honda City 2023 có thể sẽ được đưa về Việt Nam trong thời gian gần. Mẫu xe đang bán trong nước thiếu đi một số trang bị so với xe bán tại Ấn Độ, như cửa sổ trời, cảm biến va chạm sau... Chưa rõ City mới nếu về nước trong thời gian tới có được "full option" như tại Ấn Độ hay không.

(Nguồn Thethaovanhoa.vn)