trang chủ tin tức Toyota Land Cruiser Mini hé lộ thiết kế, thời điểm ra mắt, giá rẻ bất ngờ

Toyota Land Cruiser Mini hé lộ thiết kế, thời điểm ra mắt, giá rẻ bất ngờ

Theo tiết lộ của trang Carscoops, Toyota Land Hopper - mẫu xe được mệnh danh là Toyota Land Cruiser Mini có thể được ra mắt tại Nhật Bản ngay trong tháng 10 này.

Ở thị trường Nhật Bản, Toyota Land Hopper là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ford Bronco Sport. SUV này sẽ được trình làng tại Japan Mobility Show diễn ra từ ngày 26/10 tới. Mức giá của nó dao động từ 3-3,8 triệu Yen (tương đương 476,18-603,16 triệu đồng).

Toyota Land Hopper.

Toyota Land Hopper.

Như vậy, Land Hopper sẽ là mẫu SUV địa hình rẻ nhất của Toyota. Theo Best Car Web, cái tên Land Hopper đã được đăng ký nhãn hiệu vào ngày 8/8 với Văn phòng Sáng chế Nhật Bản.

Tuy nhiên, cái tên Land Hopper có thể danh riêng cho một số thị trường nhất định, trong đó có Nhật Bản. Ở những thị trường khác, mẫu xe địa hình này có thể mang tên FJ Cruiser hoặc Compact Cruiser.

Rất có thể, Toyota Land Hopper có thể sử dụng các phiên bản động cơ xăng và hybrid của Toyota Corolla Cross. Trong khi đó, hệ thống truyền động tương tự như Toyota RAV4.

Cũng có nguồn tin cho rằng, Land Hopper sẽ được Toyota bổ sung tùy chọn động cơ điện. Thế nhưng, vẫn đề này khiến không ít người hoài nghi về khả năng “tiểu Land Cruiser” giá rẻ sử dụng động cơ EV.

Hiện tại, những thông tin khác của Toyota Land Hopper vẫn chưa được hé lộ.

(Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/toyota-land-cruiser-mini-he-lo-thiet-ke-thoi-diem-ra-mat-gia-re-bat-ngo/20231002093824348)