trang chủ tin tức Toyota Hilux 2023 bản 'full option' về Việt Nam: Giá gần 1,1 tỷ

Toyota Hilux 2023 bản 'full option' về Việt Nam: Giá gần 1,1 tỷ

Phiên bản Toyota Hilux Adventure mới được nhập về tăng giá mạnh so với trước đây và được cho biết chỉ có số lượng giới hạn.

Một số tư vấn bán hàng đại lý đang chào bán phiên bản Toyota Hilux Adventure 2.8L 4x4 AT (bản cao cấp nhất) mới được nhập về Việt Nam. Phiên bản này đã có mặt tại đại lý. Phía đại lý thông báo giá niêm yết của phiên bản này là 1,077 tỷ đồng với các màu thông thường và 1,085 tỷ đồng cho màu trắng ngọc trai.

Toyota Hilux Adventure mới về đại lý

Toyota Hilux Adventure mới về đại lý

Toyota Việt Nam chưa xác nhận thông tin này và trên trang web của nhà phân phối cũng chưa bổ sung phiên bản Hilux Adventure 2.8L 4x4 AT mới, hiện chỉ có bản Hilux 2.4L 4x2 AT.

Trước đây, Hilux Adventure từng được bán tại Việt Nam với giá niêm yết 913 triệu đồng. Bản mới tăng giá cả trăm triệu đồng.

Bản mới 2023 nhập về được phía đại lý cho biết có một số trang bị đáng chú ý bao gồm camera 360 độ, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, gói an toàn Toyota Safety Sense và điều hòa tự động 2 vùng.

Về ngoại hình, khó có thể phân biệt được Hilux Adventure bản mới và cũ vì gần như giống hệt. Xe vẫn được trang bị hệ thống chiếu sáng LED, bộ mâm 18 inch, nhiều chi tiết sơn tối màu, thanh thể thao ở thùng sau và bộ cản thể thao hơn các phiên bản còn lại. Bản này có 3 màu sơn gồm đen, trắng và bạc, không còn màu cam đặc trưng như trước.

 Ngoại hình bản 2023 gần như không khác biệt so với bản 2021

Ngoại hình bản 2023 gần như không khác biệt so với bản 2021

Tương tự, nội thất Hilux Adventure mới cũng không có thay đổi đáng kể so với bản cũ. Bản này vẫn dùng đồng hồ analog kết hợp màn hình điện tử nhỏ, màn hình trung tâm 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay, âm thanh JBL, ghế bọc da, ghế lái chỉnh điện, gương chống chói tự động và phanh tay dạng cơ.

 Nội thất xe vẫn có những trang bị quen thuộc

Nội thất xe vẫn có những trang bị quen thuộc

Bản Hilux Adventure mới được trang bị động cơ 2.8L như trước nhưng đạt tiêu chuẩn Euro 5. Động cơ này cho công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, kết hợp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 2 cầu.

Trong khi đó, bản thấp hơn đang có trong danh sách sản phẩm ở trang chủ Toyota Việt Nam chỉ dùng động cơ 2.4L với công suất 148 mã lực, mô-men xoắn 400 Nm.

Hilux bản cao cấp trước đây cũng đã có hệ thống Toyota Safety Sense với các tính năng ga tự động thích ứng, cảnh báo lệch làn, hỗ trợ phanh chủ động. Ở bản mới, mẫu xe này có thêm camera 360 độ, hữu ích với dòng bán tải có kích thước cồng kềnh khi di chuyển trên phố tại Việt Nam.

Hilux Adventure sẽ là đối thủ ngang hàng với Ranger Wildtrak. Giá Hilux cao hơn tới khoảng 100 triệu đồng. Bản Ranger Wildtrak hiện có giá niêm yết 979 triệu đồng. Mẫu bán tải Ford còn đang được khuyến mãi và được hưởng chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ chính phủ do là xe lắp ráp trong nước.

(Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/toyota-hilux-2023-ban-full-option-ve-viet-nam-gia-gan-1-1-ty-them-trang-bi-dau-voi-ford-ranger-wildtrak/20231101113811581)