trang chủ tin tức Mercedes-AMG A 45 S có màu sơn cực độc

Mercedes-AMG A 45 S có màu sơn cực độc

Mẫu xe thể thao cỡ nhỏ Mercedes-AMG A 45 S vừa có thêm bản đặc biệt Limited Edition với màu sơn xanh lục 'Green Hell Magno'.

Mercedes-AMG A 45 S có màu sơn cực độc- Ảnh 1.

Điểm nổi bật nhất của phiên bản đặc biệt này là màu sơn xanh lục “Green Hell Magno” nhám mờ rất bắt mắt và ấn tượng.

Mercedes-AMG A 45 S có màu sơn cực độc- Ảnh 2.

Đây chính là màu sắc từng gắn liền với tên tuổi của mẫu xe thể thao Mercedes-AMG GT R suốt một thời gian dài, tuy nhiên hiện đã ngưng sản xuất.

Mercedes-AMG A 45 S có màu sơn cực độc- Ảnh 3.

Chính vì vậy, chiếc A 45 S Limited Edition lần này không chỉ đưa màu “Green Hell Magno” trở lại trong danh mục xe mới, mà còn là lần đầu tiên được áp dụng cho một mẫu xe cỡ nhỏ của hãng Đức.

Mercedes-AMG A 45 S có màu sơn cực độc- Ảnh 4.

Trên nền thân xe xanh lục là các điểm nhấn màu vàng và tem trang trí đặc biệt, chẳng hạn như sọc, huy hiệu AMG trang trí trên mui xe và dòng chữ ’45 S’ trên cửa.

Mercedes-AMG A 45 S có màu sơn cực độc- Ảnh 5.

Bộ mâm hợp kim đúc 19 inch dành riêng cho phiên bản này được sơn màu đen mờ với các điểm nhấn màu vàng trên chấu, tạo sự tương phản với cùm phanh màu đen bóng với dòng chữ AMG màu trắng.

 
 
 
Mercedes-AMG A 45 S có màu sơn cực độc- Ảnh 6.

Bên trong nội thất AMG A 45 S Limited Edition là các chất liệu cao cấp như da nhân tạo Artico và bọc vải vi sợi Microcut, được tô điểm bởi các đường khâu và đường ống viền màu vàng sáng nổi bật trong cabin màu đen.

Mercedes-AMG A 45 S có màu sơn cực độc- Ảnh 7.

Xe vẫn vận hành bằng khối động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp có công suất 421 mã lực PS và mô-men xoắn 500Nm, giống như mọi mẫu A 45 S khác.

Mercedes-AMG A 45 S có màu sơn cực độc- Ảnh 8.

Mercedes-AMG A 45 S Limited Edition hiện đã có thể đặt hàng tại châu Âu và sẽ giao đến tay những khách hàng đầu tiên vào tháng 4 sắp tới. Hãng xe Đức không tiết lộ số lượng giới hạn cụ thể là bao nhiêu, chỉ cho biết rằng phiên bản đặc biệt này sẽ được bán cho tới hết năm 2024.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/mercedes-amg-a-45-s-co-mau-son-cuc-doc-192240220004937538.htm)